Hỗ Trợ Trực Tuyến

Video clip

Fanpage Facebook

Hướng dẫn thanh toán

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG NGÔ PHÚ HƯNG

Tên giao dịch: NGO PHU HUNG TRADING CONSTRUCTION SERVICE CO.,LTD
Mã số thuế: 0311186029
Địa chỉ: 25/5C Đặng Thúc Vịnh, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Ngô Hữu Tiến
Website : sonphuhung.com     -     Email : congtyngophuhung@yahoo.com.vn

Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng khi mua sơn, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG NGÔ PHÚ HƯNG chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến. Cụ thể về hình thức đặt hàng này, cách thức chọn màu, thanh toán và thời gian giao hàng như sau:

1. Phương thức nhận đặt hàng.

- Qua điện thoại: 0903 151 168   -  0913 296 379 - (08)6 282 1188

- Qua Facebook Chat: Facebook.com

- Qua Website : Sơn Ngô Phú Hưng

- Qua Email: congtyngophuhung@yahoo.com.vn

2. Các bước đặt hàng trực tuyến:

 

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm trong phần danh mục sản phẩm. Quý khách hàng xem kỹ đặc tính từng loại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 2: Chọn màu sơn phủ trong và ngoài nhà.

Có 3 cách chọn màu sơn:

  • Nếu quý khách hàng đã có Catalogue hoặc bảng màu, quạt màu của bất kỳ hãng sơn nào (Dulux, Maxilite,Kova,Nippon, Jotun, …..), chỉ cần chọn màu theo bảng màu hoặc quạt màu đó, công ty chúng tôi sẽ pha màu vi tính theo đúng mã màu khách hàng chọn.
  •  
  • Nếu quý khách không có hoặc không muốn chọn màu theo bảng màu, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chọn màu.
  •  
  • Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi phối màu sơn và chọn màu sơn tại cửa hàng.

Bước 3: Tính toán lượng sơn, bột bả cần thiết

Để đơn giản, quý khách chỉ cần gửi email thông tin về công trình cần sơn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tính dự toán lượng sơn, bột cần thiết. Cách đơn giản hơn có thể gọi điện hoặc nhắn tin, chat về thông tin này. Nếu quý khách tự tính lượng sơn theo thông số độ phủ trong thông tin sản phẩm thì bỏ qua bước này.

Bước 4: Tính tổng thành tiền

Sau khi nhận được thông tin về màu sắc, loại sơn, lượng sơn cần sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá tổng thành tiền cho quý khách hàng.

Bước 5: Thanh toán tiền

  • Nếu khách hàng nhận sơn  đặt hàng chuẩn trong catalogue chính hãng, không nhất thiết phải đặt cọc. Thanh toán khi nhận hàng tại công trình.
  •  
  • Nếu khách hàng ở trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh đặt hàng theo màu bất kỳ, cần đặt cọc trước 50% trước khi giao hàng, trừ khi có thỏa thuận trước hoặc khách hàng thường xuyên của Công ty. Hàng đã pha màu vi tính nếu không sai màu theo yêu cầu thì không được hoàn trả lại.
  • Đối với khách hàng ở xa, gửi hàng tại bến xe hoặc xe của hãng nếu có đơn hàng lớn, thanh toán trước khi giao hàng trừ khi có thỏa thuận khác.

Bước 6: Giao hàng và thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được thông báo khi khách hàng đặt hàng, thông thường là trong ngày nếu khách hàng đặt hàng trước 2h chiều, trừ một số trường hợp thiếu hàng hoặc nhiều đơn hàng thì sẽ giao trong ngày hôm sau.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi hotline: Mr Tiến : 0903 151 168. Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!